Kế hoạch giảm cân

60

Từ lâu giảm cân đã là một nỗi lo lắng của chị em phụ nữ. Để giảm cân thành công thì bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một số kế hoạch giảm cân có hiệu quả chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Kế hoạch giảm cân

Kế hoạch tập thể dục giảm cân:

Một thân hình đẹp cần có chế độ ăn uống + luyện tập lành mạnh và hợp lý đây là sự thật không thể thay đổi, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục cho mình!

Có ba giai đoạn định hình giảm cân: 

Một là aerobic đơn thuần, giảm cân cơ bản thành công (bạn nào có thời gian có thể tham gia tập luyện sức bền). 

Hai là giảm béo + tập eo, bụng, hông và chân.

Ba là giảm béo + tập tạ.

Vậy bạn nên làm gì?

Những người trong giai đoạn đầu là những người tập trung vào việc giảm mỡ.

Nên tập aerobic ít nhất một tiếng mỗi ngày, nếu chạy thì hãy giữ tốc độ khoảng 8 km trong một giờ nhé! Tăng thời gian chạy khi thời gian và thể lực của bạn có thể theo kịp! Khi các bạn nào có thời gian có thể tham khảo các video thể thao do các chuyên gia thể hình biên soạn để tập luyện dần.

Khi ở giai đoạn đầu, bạn tập thể dục hơn 2 tiếng mỗi ngày, đến giai đoạn đột phá thì tập khoảng 4 tiếng, tập aerobic cộng với những vùng cơ địa như người bị rách cơ bụng, tập chân,…!

Giai đoạn hai

Hãy duy trì tập aerobic khoảng 1 tiếng mỗi ngày và tham gia tập luyện thể hình, các bạn có thể tham khảo thêm các video về thể thao nhé.

Các bạn trong giai đoạn thứ ba, hãy duy trì aerobic trong nửa giờ, và các khóa đào tạo tại địa phương khác có thể được thực hiện mỗi ngày!

Giảm cân và giữ dáng là một quá trình lâu dài, đừng bỏ cuộc giữa chừng, hãy kiên trì giữ vững nền tảng! Làm việc chăm chỉ vì một ngày mai tốt đẹp hơn!

Trong giai đoạn giảm cân, nên chuẩn bị 3 bữa ăn hợp lý: ngũ cốc nhiều chất xơ, sữa tươi, cháo giảm cân, sữa đậu nành, sữa đậu nành, bánh mì nguyên cám, trứng luộc,… vào bữa sáng.

Nó không chỉ giúp loại bỏ lượng chất béo nạp vào cơ thể, giảm béo mà còn không cản trở việc nạp dinh dưỡng, sức khỏe mà còn là thực phẩm giúp eo thon tự nhiên.

Đối với bữa trưa nên kết hợp với cá, thịt bò,… + rau và thực phẩm thiết yếu thích hợp không ăn thịt mỡ.

Bạn có thể ăn nhẹ rau và trái cây cho bữa tối. Uống nhiều nước hơn.

Giảm cân không phải là ăn chắc hay không ăn thịt mà là ăn nhạt, ít dầu, ít muối và đường, không chiên đồ ngọt,… Thực phẩm chủ yếu nên là ngũ cốc nguyên hạt ăn nhiều rau hơn.

Để bổ sung thêm chất đạm, bạn phải ăn thịt nên luộc và hấp cá, thịt bò là tốt nhất, ăn nhiều rau, tránh hoa quả có nhiều đường.

 Kế hoạch giảm cân hiệu quả

Bạn sẽ giảm 20 kg một tháng khi làm điều này

Tóm tắt việc mất 20 kg mỗi tháng:

Ăn điểm tâm bổ dưỡng vào buổi sáng, điểm tâm phong phú vào buổi trưa và ăn ít hoặc chỉ ăn trái cây và rau vào buổi tối. Tập thể dục 5 hoặc 6 lần một tuần, mỗi lần ít nhất 40 phút, chẳng hạn như chạy bộ, thể dục nhịp điệu, nhảy dây, đi bộ nhanh và yoga. Nó có thể giảm khoảng 10kg một tháng.

Chúng ta phải chú ý xây dựng một kế hoạch giảm cân khoa học, bao gồm: kế hoạch điều độ thuốc, kế hoạch ăn kiêng, kế hoạch tập luyện và kế hoạch thời gian.

Kế hoạch điều trị bằng thuốc:

  1. Thuốc giảm cân: Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân và nhiều người phàn nàn rằng hiệu quả không rõ rệt hoặc không giảm sau khi dùng.

Trên thực tế, hậu quả là do kê đơn thuốc không đúng. Béo phì là một căn bệnh mãn tính được Tổ chức Thế giới xác định, vì vậy, đối với những ai muốn giảm cân, trước tiên cần hiểu rõ nguyên nhân chính khiến mình giảm cân, cũng như phương pháp giảm cân và loại thuốc phù hợp nhất với mình. Lập toàn bộ kế hoạch giảm cân dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Kế hoạch tập thể dục:

  1. Kế hoạch tập thể dục: Thời gian tốt nhất để tập thể dục là trước 9 giờ sáng và sau khi mặt trời lặn. Nên chọn hình thức vận động nhẹ nhàng như chạy bộ, bơi lội, thể dục nhịp điệu,… mỗi ngày tập thể dục 1 tiếng.

Kế hoạch ăn kiêng:

  1. Chế độ ăn kiêng: Chế độ ăn kiêng có thể làm giảm năng lượng nạp vào cơ thể. Chế độ ăn nên nhạt. Bạn có thể tự thưởng thức, ăn trái cây tươi và rau đặc biệt (không lo bị béo, vì trái cây và rau quả có thể giảm chất béo và tăng carbohydrate phức hợp) để giảm nhu cầu ăn các loại thực phẩm khác. Ngoài ra, đối với những người ăn kiêng, may mắn thay thời tiết nóng bức có thể ngăn chặn sự thèm ăn. Vì không cảm thấy đói nên chúng ta thường không muốn ăn. Nhưng có thể ngay sau khi mặt trời lặn và nhiệt độ giảm xuống, chúng ta muốn cướp hộp bánh và tủ lạnh. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, bạn có thể ăn 5 lần / ngày, mỗi bữa ăn ít, thời gian đều nhau.

Bên cạnh việc thực hiện các chế độ giảm cân lành mạnh thì việc bạn sử dụng máy chạy bộ Elipsport chính là sự lựa tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nguồn : https://www.1st18x.info/

Bình luận