Hấp trứng với sữa đặc ăn mỗi ngày, size vòng 1 tăng lên 90cm cực nhanh

46

Đã bao lần bạn đã phải ngước nhìn những cô nàng có bộ ngực khủng? Tại sao bạn không làm cho người phụ nữ khác cũng phải ngưỡng mộ lại mình chứ nhỉ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách làm trứng hấp sữa giúp size vòng 1 tăng lên 90cm hiệu quả nhé.

Nếu bạn đang tìm cách làm tăng size vòng 1 trong thời gian ngắn thì không nên bỏ qua bài viết này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm trứng hấp sữa đặc với mật ong giúp size vòng 1 tăng lên 90cm cực hiệu quả.

Hướng dẫn cách hấp trứng với sữa đặc, mật ong giúp size vòng 1 tăng lên 90cm cực nhanh

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách hấp trứng sữa đặc với mật ong giúp tăng size vòng 1 tăng lên 90cm tại nhà nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm 1 quả trứng gà, 3 thìa canh sữa đặc, nửa thìa canh mật ong.

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu gồm trứng gà, sữa đặc và mật ong vào chiếc chén nhỏ, dùng đũa khuấy đều đến khi tan để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.

Sau đó, cho hỗn hợp vào nồi cơm điện hoặc hấp cách thủy đến khi hỗn hợp chín, chuyển dần sang màu vàng nhạt và đông cứng lại là bạn đã có thể thưởng thức ngay rồi. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng 1 phần trứng hấp sữa đặc với mật ong theo công thức này, sau 1 khoảng thời gian ngắn, sự thay đổi ở vòng 1 khiến bạn bất ngờ đó.

Một số cách làm tăng size vòng 1 tự nhiên cực hiệu quả

1. Tập thể dục là cách tốt nhất để tăng vòng ngực của bạn

Bạn có thể sử dụng các bài tập rèn luyện sức mạnh nhắm vào ngực để tăng kích thước các cơ dưới và trên ngực. Được kéo lên theo cách này và đẩy về phía trước sẽ tạo cảm giác rằng ngực của bạn lớn hơn. Tất nhiên, điều này sẽ không làm cho ngực của bạn phát triển hoặc tăng kích thước cúp ngực. Nhưng thay vào đó, phương pháp này tạo ảo giác rằng ngực của bạn lớn hơn thực tế.

Nếu bạn muốn thử, hãy tập chống đẩy, đẩy tạ và ép ghế. Đây là ba trong số những bài tập đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện và chúng mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Cân nhắc làm to ngực bằng thuốc thảo dược

Nhiều lựa chọn các loại thảo mộc và thực phẩm bổ sung thảo dược được cho là có thể gây ra sự phát triển của vú được bán trực tuyến và trong các cửa hàng chữa bệnh tự nhiên. Không có phương pháp nào trong số chúng đã được khoa học chứng minh là có tác dụng, và một số người tin vào y học cổ truyền vẫn thề với chúng. 

3. Thử massage ngực

Một số nguồn tin cho rằng bằng cách xoa bóp bầu ngực đúng kỹ thuật có thể khiến ngực phát triển nhẹ một cách tự nhiên. Đôi khi, các nguồn này khuyến nghị sử dụng các loại dầu, kem hoặc dụng cụ đặc biệt để khuyến khích tăng trưởng. Hãy chọn cho bản thân một người bạn đời một cách khôn ngoan bởi vì chắc chắn người ấy sẽ có thể giúp bạn tốt hơn và giúp bạn thư giãn, với phần thưởng bổ sung là cải thiện tâm trạng của bạn.

4. Cân nhắc tăng cân nếu bạn gầy

Ngực chủ yếu được tạo thành từ các mô liên kết béo. Giống như phần còn lại của mô mỡ trong cơ thể, nó sẽ tan ra khi bạn giảm cân. Nếu bạn mảnh mai và có bộ ngực nhỏ, chỉ cần nạp thêm vài kg mỡ là bạn có thể làm đầy ngực .

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả phụ nữ đều tăng cân khác nhau. Một số phụ nữ tăng cân ở đùi, bụng hoặc những nơi khác trước khi tăng cân ở ngực , vì vậy hãy biết cơ thể mình trước khi thực hiện bước nhảy vọt.

5. Cân nhắc dùng các biện pháp tránh thai

Đối với những phụ nữ muốn tránh thai và cũng muốn có bộ ngực lớn hơn, thuốc tránh thai có thể là một giải pháp hiệu quả cho cả hai vấn đề, vì nở ngực là tác dụng phụ phổ biến của nhiều loại thuốc tránh thai chứa hormone. 

Hầu hết các loại thuốc tránh thai đều chứa estrogen, một loại hormone sinh dục nữ, như chúng ta sẽ thấy ở phần sau, có thể khiến ngực phát triển nhẹ. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên sử dụng biện pháp tránh thai chỉ để có được bộ ngực lớn hơn, vì nó là một loại thuốc mạnh có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng. Hãy chắc chắn đến gặp bác sĩ của bạn để được hướng dẫn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Bài viết trên cũng đã hướng dẫn cho bạn cách hấp trứng sữa đặc với mật ong giúp size vòng 1 tăng lên 90cm nhanh chóng. Bên cạnh đó bài viết còn chia sẻ cho các bạn một số cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể áp dụng cho bản thân và quan sát để thấy được hiệu quả nhé.

Nguồn: https://www.1st18x.info/

Bình luận